Đầu thu DVB-T2 có tác dụng gì?

12/08/2015 | Đầu thu kỹ thuật số

Muốn hòa nhập vào thế giới số hóa truyền hình, trước tiên bạn phải lãng quên đi khái niệm truyền hình analog và làm quen với thuật ngữ mới: "Đầu thu kỹ thuật số". Đời sống xã hội và nhu cầu giải trí của người dùng ngày càng tăng cao, việc chế tạo ra đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 là một sự đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu này, vừa đảm bảo kinh tế vừa nâng cao chất lượng giải trí. Vậy đầu thu DVB-T2 có tác dụng gì?

 

Trước khi tìm hiểu đầu thu DVB-T2 có tác dụng gì, hãy xem qua những thông tinh cơ bản sau:

Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 là gì?

DVB-T, viết tắt từ cụm từ Digital Video Broadcasting – Terrestrial, chuẩn quốc tế về phát sóng số mặt đất. Đầu thu DVB-T2 là chuẩn đầu thu thế hệ thứ 2, có khả năng cung cấp cho người xem chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động trên các kênh truyền hình độ nét cao.

Đầu thu DVB-T2 có tác dụng gì?

Sở dĩ người dùng lựa chọn DVB-T2 là vì đầu thu DVB T2 là đầu thu giải mã kỹ thuật số mặt đất tốt nhất thời điểm hiện tại. Thêm một lý do cho sự lựa chọn này, đó là DVB-T2 không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết như truyền hình analog.

 

Sau khi truyền hình analog chính thức biến mất để nhường chỗ cho truyền hình số mặt đất, sóng DVB-T2 sẽ được phát miễn phí. Người dùng muốn xem truyền hình thì phải có bộ giải mã DVB-T2 hoặc TV 32 inch trở lên tích hợp sẵn đầu thu DVB-T2. Khi sử dụng những chiếc TV thế hệ mới này, người dùng sẽ xem được những kênh truyền hình độ nét cao HD (High Definition) miễn phí.

 

Đầu thu DVB-T2 có tác dụng gì? hg

Lợi ích của đầu thu kỹ thuật số DVB-T2

 

Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và biết được đầu thu DVB-T2 có tác dụng gì.

Mua đầu thu kỹ thuật số tại Tp.HCM và 62 tỉnh Việt Nam phân phối bởi Kingtek

 

TỔNG ĐÀI TOÀN QUỐC: 08 7303 1368 | HOTLINE: 0909 480 368

 

Hân hạnh được làm bạn đồng hành trên con đường số hóa truyền hình!

 

Cam kết vàng tại Kingtek

[Đầu thu kỹ thuật số]

Sản phẩm bán chạy nhất

SẢN PHẨM NỔI BẬT KHÁC