Số hóa truyền hình

Truyền hình cáp bị ảnh hưởng ra sao khi số hóa truyền hình mặt đất?

Số hóa truyền hình là xu thế tất yếu. Trong tương lai, việc mỗi nhà đều có đầu thu kỹ thuật số là chuyện bình thường. Bên cạnh lựa chọn xem tivi trên truyền hình kỹ thuật số, người ta còn có 1 lựa chọn khác là truyền hình cáp.

Truyền hình số mặt đất và truyền hình số vệ tinh khác nhau ở điểm nào?

Số hóa truyền hình trở nên phổ biến, người dùng phải tìm cách thích hợp để có thể tiếp tục xem tivi. Hiện tại có 2 chuẩn thu phát tín hiệu truyền hình kỹ thuật số là Truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 và truyền hình số vệ tinh DVB-S2.

Khái niệm truyền hình analog

Truyền hình analog đã gắn bó với chúng ta từ thế hệ những chiếc tivi đen trắng đầu tiên. Có thể nói công nghệ analog đã đặt nền tảng cho truyền hình số mặt đất ngày nay. Chất lượng hình ảnh và âm thanh trên truyền hình analog bị hạn chế rất nhiều so với bây giờ nhưng không vì thế mà người dùng ngưng sử dụng truyền hình.

Nội dung đề án số hóa truyền hình tại Việt Nam

Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, ngày 13/3 vừa qua, Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức cuộc họp trực tuyến với đại diện 63 tỉnh thành trong cả nước triển khai Đề án số hóa truyền hình Việt Nam tại 63 tỉnh thành

Thế nào là số hóa truyền hình mặt đất?

Số hóa truyền hình đang trên đường tiếp cận đến mọi vùng miền, mọi tầng lớp người dùng. Mục tiêu của công cuộc này là làm cho người người, nhà nhà có chất lượng giải trí tốt hơn, góp phần làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, tốt đẹp hơn.

Số hóa truyền hình mặt đất tại 63 tỉnh thành đến 2020

Số hóa truyền hình mặt đất là xu thế tất yếu. Nhiều nước trên thế giới đã tiến hành số hóa từ nhiều năm nay và truyền hình số đã không còn xa lạ với họ. Thực hiện truyền hình số mặt đất tại Việt Nam có thể vấp phải những ý kiến trái chiều, phần lớn là từ những hộ gia đình chính sách hoặc khó khăn.

Cam kết vàng tại Kingtek

[Đầu thu kỹ thuật số]

Sản phẩm bán chạy nhất

SẢN PHẨM NỔI BẬT KHÁC