Kingtek bán hàng đến 63 tỉnh thành Việt Nam

21/08/2015 | Kingtek bán hàng đến 63 tỉnh thành Việt Nam

Kingtek luôn đề cao đánh giá của người dùng nên chú trọng vào những mặt hàng chất lượng cao. Những sản phẩm chủ yếu của Kingtek thuộc các lĩnh vực viễn thông, truyền hình và năng lượng sạch với mong muốn làm cho đời sống vật chất và tinh thần của người dân được sung túc hơn, viên mãn hơn. Sau khi được thành lập và chính thức đi vào hoạt động, Kingtek hiện tại đã mở rộng quy mô bán hàng tới khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

 

Kingtek được thành lập dựa trên niềm mong mỏi về những sản phẩm cần thiết cho đời sống lao động, giải trí và học tập nên hơn ai hết, Kingtek hiểu được nhu cầu của người dùng. Họ cần gì, liên quan như thế nào trong đời sống, mức độ cần thiết của sản phẩm, giá cả như thế nào là hợp lý.... Không những vậy, tập thể Công ty còn muốn đưa số hóa truyền hình đến với mọi người, mọi nhà và vì lẽ đó, một Kingtek non trẻ đã ra đời.

 

Với khát khao đưa giải trí tại nhà lên một tầm cao mới, Kingtek đã mất một khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị về cả tư tưởng lẫn cơ sở vật chất, Kingtek đã chính thức ra mắt người dùng trên cương vị một Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm điện tử viễn thông, truyền hình và năng lượng sạch. Kingtek với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản và nhiệt huyết với công việc, trên hết là Ban Giám đốc luôn chủ trương "Khách hàng là Thượng đế" hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Kingtek bán hàng đến 63 tỉnh thành Việt Nam jnmv

Chung tay vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

 

Kingtek chính thức bán hàng đến 63 tỉnh thành trong cả nước. Các sản phẩm chính: Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2, Đầu thu kỹ thuật số VTC, các sản phẩm của Truyền hình An Viên, Truyền hình MyTV, Đầu thu K+, Chảo thu kỹ thuật số cùng các sản phẩm năng lượng sạch phục vụ cho nông nghiệp sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Dù bạn ở bất kỳ đâu tại 63 tỉnh thành trong cả nước, chỉ cần bạn tin tưởng và lựa chọn, Kingtek sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt:

Mua đầu thu kỹ thuật số tại Tp.HCM và 62 tỉnh Việt Nam phân phối bởi Kingtek

 

TỔNG ĐÀI TOÀN QUỐC: 08 7303 1368 | HOTLINE: 0909 480 368

 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Kingtek!

 

Cam kết vàng tại Kingtek

[Đầu thu kỹ thuật số]

Sản phẩm bán chạy nhất

SẢN PHẨM NỔI BẬT KHÁC