Số hóa truyền hình mặt đất tại 63 tỉnh thành đến 2020

08/10/2015 | Số hóa truyền hình

Số hóa truyền hình mặt đất là xu thế tất yếu. Nhiều nước trên thế giới đã tiến hành số hóa từ nhiều năm nay và truyền hình số đã không còn xa lạ với họ. Thực hiện truyền hình số mặt đất tại Việt Nam có thể vấp phải những ý kiến trái chiều, phần lớn là từ những hộ gia đình chính sách hoặc khó khăn, bởi giờ đây họ phải chi thêm một khoản tiền mua đầu thu và tiền thuê bao hàng tháng để xem tivi. Tuy nhiên, mọi sự cải cách hay thay đổi đều có những mặt tốt của nó.

 

So với vài năm trước, giá thành các loại đầu thu kỹ thuật số và tv HD đã giảm đi đáng kể nên có thể nói đây là thời cơ chín mùi để truyền hình số mặt đất được đà phát triển. Một vài tỉnh thành đã tiến hành ngắt sóng analog để thu sóng truyền hình số, Đà Nẵng là một ví dụ điển hình. Rồi dần dần cho đến năm 2020, 63 tỉnh thành của Việt Nam sẽ được phủ sóng truyền hình số, hoàn tất công cuộc số hóa truyền hình mặt đất.

 

Như đã đề cập, cuộc cải cách nào cũng sẽ vấp phải những trăn trở, trong cuộc này, những hộ dân chính sách hoặc khó khăn có thể sẽ tiêu cực hơn cả. Vì thế, các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách sẽ được Nhà nước hỗ trợ kinh phí cho đầu thu kỹ thuật số để nhà nhà được số hóa truyền hình mặt đất. Đây chắc chắn là một tín hiệu tốt cho công cuộc số hóa truyền hình mặt đất ở nước ta. Sử dụng truyền hình số không những làm cuộc sống tốt đẹp hơn mà bạn còn được trải nghiệm chất lượng giải trí đỉnh cao ngay tại nhà, thế nên sẽ không có điều gì đáng bận tâm về chi phí khi bạn đã được hỗ trợ và được tận hưởng những lợi ích mà truyền hình số mang lại.

 

Cách mạng số hóa truyền hình mặt đất đến năm 2020 jg

Họp báo triển khai đề án số hóa truyền hình mặt đất

 

Mua đầu thu kỹ thuật số tại Tp.HCM và 62 tỉnh Việt Nam phân phối bởi Kingtek

 

TỔNG ĐÀI TOÀN QUỐC: 08 7303 1368 | HOTLINE: 0909 480 368

 

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với truyền hình số mặt đất!

 

Cam kết vàng tại Kingtek

[Đầu thu kỹ thuật số]

Sản phẩm bán chạy nhất

SẢN PHẨM NỔI BẬT KHÁC