Thế nào là số hóa truyền hình mặt đất?

10/08/2015 | Số hóa truyền hình

Số hóa truyền hình đang trên đường tiếp cận đến mọi vùng miền, mọi tầng lớp người dùng. Mục tiêu của công cuộc này là làm cho người người, nhà nhà có chất lượng giải trí tốt hơn, góp phần làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, tốt đẹp hơn. Thế nhưng không phải ai cũng có định nghĩa rõ ràng về số hóa truyền hình mặt đất. Số hóa truyền hình mặt đất là gì?

 

Nếu hiện tại bạn đã là một công dân Việt Nam hơn 20 tuổi, chắc chắn trong ký ức bạn vẫn còn lưu giữ những hình ảnh ấn tượng ngày còn bé: Bạn xem chương trình hoạt hình yêu thích của mình trên một chiếc tivi trắng đen và thỉnh thoảng phải chạy ra ngoài trời xoay ăng-ten để có thể nhìn rõ hơn khi thời tiết nhiều gió hay mưa. Bây giờ đó chỉ còn là những ký ức xa xưa. Có lẽ bạn sẽ thầm trách những thay đổi đã làm mất đi khoảng thời gian đẹp trong đời bạn nhưng ở thời buổi hiện đại, ai cũng ưa chuộng sự tiện lợi, vì thế mà số hóa truyền hình mặt đất đã ra đời.

 

Số hóa truyền hình mặt đất là gì? hg

Xem tivi thoải mái mà không cần quan tâm đến biến đổi thời tiết

 

Vậy thì số hóa truyền hình mặt đất là gì? Đó là khi bạn không còn phải chạy ra ngoài trời để xoay ăng-ten vào những ngày trời nhiều gió, không còn phải chờ hết cơn mưa để tiếp tục xem truyền hình. Thay vào đó, bạn vẫn sẽ được tiếp tục ngồi trong nhà và theo dõi chương trình truyền hình yêu thích. Nói một cách chuyên môn, số hóa truyền hình mặt đất là quá trình chuyển từ công nghệ analog sang truyền hình số mặt đất.

Mua đầu thu kỹ thuật số tại Tp.HCM và 62 tỉnh Việt Nam phân phối bởi Kingtek

 

TỔNG ĐÀI TOÀN QUỐC: 08 7303 1368 | HOTLINE: 0909 480 368

 

Thỏa thích xem kênh truyền hình số yêu thích với đầu thu DVB-T2 thật đơn giản.

Chúc bạn có những trải nghiệm đẹp với truyền hình số cùng DVB-T2!

 

Cam kết vàng tại Kingtek

[Đầu thu kỹ thuật số]

Sản phẩm bán chạy nhất

SẢN PHẨM NỔI BẬT KHÁC