Bảng giá phân phối sỉ Thiết bị truyền hình

Bảng giá sỉ thiết bị truyền hình: Đầu thu FTV CFT 8888, đầu thu DVB T2 VTV, LTP, VNPT. TV Box FPT, Xmio… Chính sách thưởng doanh số hấp dẫn, hậu mãi tuyệt vời từ Kingtek

Xem tivi VTV7 với đầu thu DVB T2 của VTV

Xem tivi VTV với đầu thu DVB T2 của VTV có lẽ là 1 khái niệm còn khá mới mẻ, đơn giản là vì VTV7 là một kênh truyền hình mới toanh vừa được phát sóng cách đây không lâu. Nội dung chủ đạo của kênh truyền hình này là giáo dục và các chuyên mục liên quan đến giáo dục.

Đầu thu DVB T2 khuyến mãi tháng 2/2016

Vào tháng 3 tới, TPHCM sẽ chính thức ngắt sóng analog và phát sóng rộng rãi sóng truyền hình số mặt đất DVB T2. Mua đầu thu DVB T2 tại Kingtek ngay hôm nay để nhận khuyến mãi hấp dẫn!

Kingtek bán hàng đến 63 tỉnh thành Việt Nam

Kingtek luôn đề cao đánh giá của người dùng nên chú trọng vào những mặt hàng chất lượng cao. Những sản phẩm chủ yếu của Kingtek thuộc các lĩnh vực viễn thông, truyền hình và năng lượng sạch với mong muốn làm cho đời sống vật chất và tinh thần của người dân được sung túc hơn, viên mãn hơn.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHI MUA ĐẦU THU TẠI KINGTEK

Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng Kingtek để thanh toán và nhận hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hay quẹt thẻ qua máy POS tại Văn phòng Kingtek.

Đăng ký làm đại lý đầu thu kỹ thuật số

Kingtek là tổng đại lý phân phối sỉ và lẻ đầu thu kỹ thuật số và các sản phẩm điện tử viễn thông, truyền hình chính hãng và các sản phẩm năng lượng sạch, bán hàng đến 63 tỉnh thành trong cả nước.

Liên hệ Nhà phân phối đầu thu kỹ thuật số chính hãng Kingtek

Kingtek ra đời là niềm mong mỏi của tập thể công ty, khao khát mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm năng lượng xanh cho đời sống sản xuất dễ dàng hơn, thân thiện với môi trường và những sản phẩm số mang đến chất lượng giải trí tốt nhất tại nhà.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI KINGTEK

Đến với Kingtek, bạn sẽ có thật nhiều lựa chọn cho món hàng mình yêu thích. Chúng tôi không những đưa ra những mặt hàng giá cả phải chăng mà còn có nhiều cách thức để bạn có thể mua hàng dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Đầu thu DVB-T2 có tác dụng gì?

Muốn hòa nhập vào thế giới số hóa truyền hình, trước tiên bạn phải lãng quên đi khái niệm truyền hình analog và làm quen với thuật ngữ mới: "Đầu thu kỹ thuật số".

Truyền hình cáp bị ảnh hưởng ra sao khi số hóa truyền hình mặt đất?

Số hóa truyền hình là xu thế tất yếu. Trong tương lai, việc mỗi nhà đều có đầu thu kỹ thuật số là chuyện bình thường. Bên cạnh lựa chọn xem tivi trên truyền hình kỹ thuật số, người ta còn có 1 lựa chọn khác là truyền hình cáp.

Truyền hình số mặt đất và truyền hình số vệ tinh khác nhau ở điểm nào?

Số hóa truyền hình trở nên phổ biến, người dùng phải tìm cách thích hợp để có thể tiếp tục xem tivi. Hiện tại có 2 chuẩn thu phát tín hiệu truyền hình kỹ thuật số là Truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 và truyền hình số vệ tinh DVB-S2.

Khái niệm truyền hình analog

Truyền hình analog đã gắn bó với chúng ta từ thế hệ những chiếc tivi đen trắng đầu tiên. Có thể nói công nghệ analog đã đặt nền tảng cho truyền hình số mặt đất ngày nay. Chất lượng hình ảnh và âm thanh trên truyền hình analog bị hạn chế rất nhiều so với bây giờ nhưng không vì thế mà người dùng ngưng sử dụng truyền hình.

Nội dung đề án số hóa truyền hình tại Việt Nam

Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, ngày 13/3 vừa qua, Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức cuộc họp trực tuyến với đại diện 63 tỉnh thành trong cả nước triển khai Đề án số hóa truyền hình Việt Nam tại 63 tỉnh thành

Thế nào là số hóa truyền hình mặt đất?

Số hóa truyền hình đang trên đường tiếp cận đến mọi vùng miền, mọi tầng lớp người dùng. Mục tiêu của công cuộc này là làm cho người người, nhà nhà có chất lượng giải trí tốt hơn, góp phần làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, tốt đẹp hơn.

Số hóa truyền hình mặt đất tại 63 tỉnh thành đến 2020

Số hóa truyền hình mặt đất là xu thế tất yếu. Nhiều nước trên thế giới đã tiến hành số hóa từ nhiều năm nay và truyền hình số đã không còn xa lạ với họ. Thực hiện truyền hình số mặt đất tại Việt Nam có thể vấp phải những ý kiến trái chiều, phần lớn là từ những hộ gia đình chính sách hoặc khó khăn.

Cam kết vàng tại Kingtek

[Đầu thu kỹ thuật số]

Sản phẩm bán chạy nhất

SẢN PHẨM NỔI BẬT KHÁC